อีเมล
images_2-12710688

C'BelleTM Advance Night 30 g.

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 1,150.00 ฿

รายละเอียด

C'BelleTM Advance Night ซีเบล แอดวานซ์ ไนท์ ไวท์ แอนด์ รีแพร์ ครีมมาส์ก 30 กรัม ,

มาแล้วจร้า.....................ถามหากันมามาก จัดมาแล้วจร้า

 ซีเบล แอดวานซ์ ไนท์ ไวท์ แอนด์ รีแพร์ ครีมมาส์ก

     นวัตกรรมของครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อการฟื้นฟูเร่งด่วน – สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซปท์ “เร่งฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอย่างเร่งด่วน”   ดังนั้นสารออกฤทธิ์สำคัญทุกตัวจึงได้รับการคัดเลือกและกลั่นกรองอย่าง ละเอียดถี่ถ้วน แล้วนำมาผสมผสานกันด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมและลงตัว ภายใต้การทำงานและควบคุมของทีมงานวิจัยทั้งแพทย์และนักวิจัยที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างแม่นยำและราบรื่น

    เพื่อให้คุณมีใบหน้าที่กระจ่างใส มีน้ำมีนวล นุ่มเนียน และร่องผิวที่ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็ว ให้ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดสาเหตุของการเกิดสิว เป็นความแตกต่างที่สามารถรับรู้ได้จากการใช้งานเพียงไม่กี่ครั้ง โดยสารออกฤทธิ์ที่สำคัญทุกตัวจะแสดงกลไกในการกระตุ้นเซลล์ผิวอย่างเต็มที่ และเต็มประสิทธิภาพพร้อมกันในทันที  ส่งผลให้เซลล์ผิวที่อยู่ในสภาพเสื่อมโทรม สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว! พร้อมเผยผิวเปล่งปลั่งเป็นประกาย ผิวหน้ากระจ่างใสนุ่มนวล อย่างน่าอัศจรรย์!!

สิ่ง นี้เป็นผลงานที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมงานของเราทุกคน ที่ช่วยกันจนสามารถผลักดันให้ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นนี้ สำเร็จขึ้นมาได้ตามคอนเซปท์ที่ได้วางไว้

พบผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ...


      สิ่งที่เห็นอย่างเด่นชัดจากผลิตภัณฑ์ซีเบลครีมมาส์กนี้ จะทำให้คุณสุขใจอย่างท่วมท้นในการเปลี่ยนแปลงของรัศมีเปล่งประกาย ในภาพลักษณ์ใหม่ของความขาวกระจ่างใสที่ปรากฎบนใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยากที่ใครจะปฏิเสธในการเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางบวกนี้ แม้ว่าคนเหล่านั้นจะพยายามหลับตา


ผลลัพธ์จากกลุ่มตัวอย่างผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้องและต่อเนื่องมีดังนี้

1. ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
2. ผู้ใช้รู้สึกถึงผิวหน้าขาวสว่างกระจ่างใสเป็นประกายขึ้น
3. ผู้ใช้รู้สึกว่าฝ้ากระและจุดด่างดำ จางลง จากการใช้เพียง 1 สัปดาห์
4. ผู้ใช้รู้สึกถึงความกระชับเนียนนุ่มชุ่มชื่นของผิวหน้า
5. ผู้ใช้สีผิวมีความสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น
6. ผู้ใช้รู้สึกได้ว่าผิวที่เกิดจากการเผาผลาญของแสงแดดได้รับการฟื้นฟูกลับสู่สภาพปกติอย่างรวดเร็ว
7. ผู้ใช้รู้สึกว่าริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้าตื้นขึ้นภายใน 2 สัปดาห์
8. ผู้ใช้ที่มีผิวคล้ำตั้งแต่กำเนิด ผิวหน้าสามารถขาวขึ้นได้
9. ผู้ใช้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ พบว่าสิวลดน้อยลงจากการใช้เพียง 1 สัปดาห์
10.ผู้ใช้ที่ลองหยุดใช้ผลิตภัณฑ์พบว่า สีผิวหลังจากหยุดใช้ยังขาวกระจ่างใส ไม่กลับสู่สภาพเดิมเหมือนครีมอื่นทั่วไป

ส่วนผสมหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


 • Tetrahydropyranyloxy Phenol (Deoxyarbutin) : สารให้ความขาวที่มีประสิทธิภาพสูงสุดนำเข้าจากฝรั่งเศส ผลิตจากอาร์บูตินโดยใช้ เทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็น สารที่สําคัญในการก่อให้เกิดกระบวนการสร้างเม็ดสี  ป้องกันสี UVAและUVB ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย มีประสิทธิภาพสูงกว่าอาร์บูติน 350 เท่า โคจิกแอซิด 150 เท่า และสารไฮโดควิโนน (ยารักษาฝ้า)  10 เท่า  มีประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หรือเป็นพิษ 
 • Malus Domestica Fruit Extract : สารสกัดที่ได้จากแอปเปิ้ลในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจน และอีลาสตินในเซลล์ผิว ชลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินซี และแทนนิน 
 • Oligopeptide68:เป็น สารเปปไทด์จากฝรั่งเศส ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินโดยจะจำลองตัวเองเป็นยีนส์ซึ่งมีผลต่อ การเกิดเม็ดสีนั้น ทําให้เม็ดสีไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ ส่งผลให้ฝ้า กระจางลงและไม่มีในที่สุด 
 • Alpha-Arbutin:เป็น สารที่ช่วยในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งส่งผลให้เซลล์ผิวมี การสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดลงทำ ให้ผิวหน้าแลดูขาวใส ไม่หมองคล้ำ ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดํา

 • Niacinamide (Vitamin B3) : เป็นวิตามิน ที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดํา(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทําให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง(irritants)ต่างๆได้ดีขึ้นรวมถึงสามารถลดความมันบนใบ หน้า(sebumexcretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว

 • Colloidal Gold : สารสกัดที่ได้จากทองคําบริสุทธิ์ มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวที่ได้สัมผัส จะเนียนนุ่ม กระชับและเต่งตึง ผิวเรียบเนียน กระจ่างผ่องใส

 • Collagen Extract : ช่วยทําให้ผิวชุ่มชื้น กระชับ เต่ง ตึง ผิว ดูเรียบเนียน กระจ่างใส
 • Triclosan : ช่วยยับย้ังเชื้อแบคทเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิด สิว ทําให้สิว ลดลง

 • Avena Sativa(Oat) Kernel Extract : ช่วยในการกระตุ้น การสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินของเซลล์ผิวหนัง ลดเลือน ริ้วรอยแห่งวัย

 • Tranexamic Acid : ช่วยยับย้ังกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน  ที่เป็นสาเหตุของฝ้า กระ จดุ ด่างดำ ให้แลดูจางลง

 • Dioscorea Villosa (Wild Yam) Root Extract : สารสกัดจากมันเทศ ซึ่ง มีสารออกฤทธิ์ คล้ายกับ ฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยในการทําให้ผิวยกกระชับ เต่งตึงขึ้น ฟื้นฟู และเสริมสร้างเซลล์ผิว ทำ ให้ผิว สดชื่น ลดอาการอักเสบ เผยผิวเปล่งปลั่ง กระชับ และเรียบเนียนขึ้น

 • Sodium Hyaluronate : ช่วยในการเติมเต็ม ริ้วรอย และร่องลึก เร่งซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูก ทําลาย ชะลอการเส่ือมสภาพของเซลล์ผิวจากอายุที่เพิ่มขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  อันเนื่องมาจากคุณสมบัติในการอุ้มน้ำที่ดีเยี่ยมของสารออกฤทธิ์ดังกล่าว  ทำให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่งสดใสกระชับเต่งตึงมีน้ำมีนวล และรู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้น 

 • Algae Extract (Microalgae Extract from Dunaliella Salina): สารสกัดจากสาหร่ายทะเลขนาดเล็ก ช่วยกระตุ้น ระบบหมุน เวียนเลือด ทำให้เซลลผิวเกิด การสร้างพลังงานมากขึ้น ทําให้ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใสแลดูสุขภาพดี

 • Hydrolyzed Rice Bran Protein : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้กับผิว
 •  
 • Glycine Soja (Soybean) Extract : เป็นสารสกัดที่ได้จาก ถั่วเหลืองช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่มากขึ้น

ส่วนประกอบทั้งหมด
 
Water(Aqua), Glyceryl Stearate , Nicothinamide, Propylene Glycol, Steareth-2, Ethoxydiglycol, Steareth-21, PEG-100 Stearate , Mineral Oil, Collagen Extract, Isohexadecane, Polymethylsilsesquioxane, Tetrahydropyranyloxy Phenol, Glycerin, C12-15 Alkyl Benzoate, Isopropyl Myristate, Alpha Arbutin, C13-14 Isoparaffin, Butylene Glycol, Sodium Metabisulfite, Laureth-7, Phospholipids, Triclosan,Hydrogenated Lecithin, Phenyl Trimethicone, Malus Domestica Fruit Extract, Avena Sativa(Oat) Kernel Extract , Colloidal Gold, Dimethicononol, Dimethicone, Tocopheryl Acetate, Sodium Oleate, Oligopeptide 68, Laureth-4, Tranexamic Acid ,Disodium EDTA, Dioscorea Villosa (Wild Yam) Root Extract, Sodium Hyaluronate, PEG-40 Hydrogenated Castor, Algae Extract, Laureth-23, Oxido Reductases, Hydrolyzed Rice Bran Protein, Glycine Soja (Soybean) Protein, Polyacrylamide , 2-Phenoxyethano,Fragrance

 
วิธีใช้

ใช้ทาบริเวณผิวหน้าก่อนนอนพอกทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

กรณีพิเศษ!!   สำหรับผู้มีปัญหาต้องการฟื้นฟูอย่างหนัก ในช่วงเริ่มต้นแนะนำให้พอกติดต่อกัน 3-7 วัน


ประเภทผลิตภัณฑ์  :  ผลิตภัณฑ์ประเภทครีม พอกหน้า

การเก็บรักษา

1.เก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 20-30องศาเซลเซียส

2.เก็บให้พ้นแสงเนื่องจากอาจมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเนื้อและสีของผลิตภัณฑ์

ข้อควรระวัง

1. สีของครีมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากสารสกัดมาจากธรรมชาติ100%

คำแนะนำ :

 1. ระวังอย่าทาใกล้ขอบตา
 2. ตอนเช้าควรทาครีมกันแดดที่มี SPF 40 ขึ้นไป

ราคา

ขนาดปกติ  30 ml ราคา 2250 บาท ใช้ได้ 1-2 เดือน

********* รีวิวจากผู้ใช้สินค้าจริง *********
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คำถามที่พบบ่อยจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ซีเบล ครีมมาส์ก
เมื่อวันที่ 3 เดือนที่ผ่านมา

 

 1. C'Belle Cream Mask ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
  ตอบ ผลิต ภัณฑ์ครีมมาส์กนี้ ถูกออกแบบมาให้ช่วยแก้ปัญหาครอบคลุมในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านไวเทนนิ่ง ช่วยให้ผิวขาวใส ลดรอยสิวรอยดำ ฝ้า กระ  ด้านแอนตี้เอจจิ้น ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย  ด้านแอคเน่ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว
 2. C'Belle Cream Mask ใช้กี่วันถึงจะเห็นผล
  ตอบสภาพ ผิวหน้าแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นผลลัพธ์จึงแตกต่างกัน จา

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003546715
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
992
1285
3546715

ไอพีคุณ: 54.196.86.89
อัพเดทเมื่อ: 2018-05-21

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันจันทร์, 21 พฤษภาคม 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 28 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์