อีเมล
images_1-1090396

Magic Wonderland หน้าขาว ใน1คืน 30 g.

คะแนนโหวต: ยังไม่มีการโหวตให้คะแนน
ราคา :
ราคาลดพิเศษ: 770.00 ฿

รายละเอียด

Magic Wonderland มาส์กเนื้อมูสให้หน้าขาวใสภายใน1คืน

      ครั้งเเรกของมาร์คหน้าที่เป็นเนื้อมูส ช่วยให้คุณมีผิวหน้า เด้ง ขาว ใส ออร่า ภายใน1คืน ลองมาเเร้วขอบอกว่าเริสจิงๆไม่ได้โม้ค่ะ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวคุณเอง สวยเเถมปลอดภัยมีอย. รับรองจร้า 1คืนขาว

Magic wonderland 

        เมจิกมาร์คมูส ขาวใส เนียนเด้ง ออร่าภายในข้ามคืน ส่วนผสมจากน้ำนมชั้นดี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ปลอดภัยหายห่วง 
เมจิกมาร์คมูส ทำให้ผิวใส ลดริ้วรอย ลดอาการแพ้แดด ลดฝ้า รอยสิวรอยแผลเป็นดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิ
ว สร้างความแข็งแรงให้กับตาข่ายผิวหน้า ลดผดผื่นการแพ้ง่าย และที่สำคัญ ดีท็อกผิวหน้าจากผลภาวะต่อต้านอนุมูลอิสระ 

วิธีใช้ : ทาหนาๆก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เนื้อมูสจะซึมสู่ผิวภายใน 10นาที สามารถทากับครีมบำรุงที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ รับรองเห็นผลในข้ามคืน

 

เลขที่ อย. 10-1-5528600

 

WoW woW !!  มาร์กตัวใหม่ล่าสุด นับวันรอเตรียมพลิกโฉมของคุณใหม่ได้เลยค่ะ

 

ให้ผิวขาวใส เด้ง ในแบบที่คุณต้องการคอนเฟิร์ม

 

แนะนำครีมมาร์กที่จะตอบโจทย์ได้ดี ทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียวที่นี่

 

7Bij7q.JPG [400x400px] ฝากรูป

 

Ax6mwA.JPG [400x400px] ฝากรูป

 

• ตรงเข้าบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน ฟื้นฟูโครงสร้างตาข่ายผิวหน้าที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง
กระชับ เต่งตึง และขาวใสมีออร่า ได้อีกครั้ง

• ด้วยส่วนผสมจากน้ำนมชั้นดี และเปลือกไม้ฝรั่งเศส สูตรโบราณเฉพาะของเมจิกมาร์ก
เท่านั้น  ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่มีปัญหา ผิวบาง ฝ้ากระ รอยสิว ผิวแพ้ง่าย

• กลับคืนสู่ความขาวใส เด้ง อ่อนเยาว์ได้ ภายในข้ามคืน ดุจดั่งเวทย์มนต์
... รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 


* ณ.บัดนาว ใครไม่มีในครอบครองถือว่า Out มากๆค่ะ

 

 
          เมจิกมาร์คมูส เป็น DETOXIFY WHITENING MASK ที่มีคุณสมบัติพิเศษเหนือใครโดดเด่นกว่าสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท มาร์คเช่นเดียวกันในท้องตลาด ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวเเพ้ง่ายหรือผู้ที่ผ่านการใช้ครีมหน้าขาวมา ที่มีสารต้องห้ามไม่ว่าจะเป็น สารไฮโดรคิวโน สารปรอท์ สารสเตรอยท์ อันเป็นสาเหตุทำให้ชั้นผิวที่ลึกที่สุด (ตาข่ายชั้นผิว) ถูกทำลาย ทั้งพวกสารเคมีต่างๆที่เกิดจากชีวิตประจำวัน มลภาวะ แสงแดดรังสียูวี มลพิษ โลหะหนัก ปรอท์หรือการแต่งหน้าเป็นประจำจากเครื่องสำอางค์ที่ส่วนผสมปรอท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทิ้งสารตกค้าง รวมทั้งจากโฟมล้างหน้า ซึ่งผู้บริโภคเราๆทั่วไปอาจได้รับสารเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายและผิวหน้าโดยไม่รู้ตัว จะทำให้เกิด สารเคมีตกค้างที่ผิวทำให้ผิวหน้าด่างดำ เกิดริ้วรอย หมอง กร้าน เป็นสิวอักเสบ สิวผดผื่นแพ้ เป็นฝ้ากระ จนถึงบางราย มีอาการรุนแรง จนกระทั่งผิวหน้าขาดการรับอ๊อกซี่เจน เเละหยุดการซ่อมเเซมของผิวจนก่อเกิดปัญหาเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฝังตัวลึก
- magic mousse สามารถตอบโจทช่วยให้หน้าคุณได้มีการดีท๊อกซ์ การดีท๊อกและฟื้นฟูกระตุ้นให้โครงสร้าง ตาข่ายของเซลล์ชั้นในสุด มีการสร้างและซ่อมแซมเสริมต่อโครงสร้างของผิวหน้าให้กลับมาเป็นผิวที่ดีเนียน เด้ง ขาวใส เหมือนผิวเด็กอีกครั้งและกลับมาเป็นปกติ ซึ่งสินค้านี้จะมีลักษณะของเนื้อครีมแตกต่างจากแบรนด์อื่นเพราะเนื้อมูส มีความละเอียดและเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นที่ 3 ซึ่งเป็นชั้นในที่ลึกสุด. เเละสามารถซึมลงสู่ผิวภายใน10 นาที ไม่ก่อเกิด สารตกข้างบนใบหน้า เมจิคมาร์คต้มูสต้องทาหนาๆจะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น มากกว่า อัตราการแพ้ได้มีการคิดวิเคราะห์และตีค่าออกมาอยู่ที่ มีอัตราการแพ้น้อยสุดสุดหรืออยู่ในระดับวัดค่าได้ 0.0% ถือว่าได้ผลดีที่สุดสําหรับการวิจัย
- ผลลัพธ์98% เห็นผล รักษาได้ฝ้ากระ จางลง
- ใช้ได้แม้ในกลุ่มเด็กอายุ 12-40 ปี และคนที่มีปัญหาผิวหน้า จะเห็นผลเร็ว 80%กว่าคนที่อายุ 40ปีขึ้นไป ผู้ที่มีอายุ40ปีขึ้นไปอาจต้องใช้ระยะเวลาการซ่อมเเซมมากขึ้นเเต่เห็นผลเเน่นอน ผลลัพธ์เน้นรักษาช่วยฟื้นฟูหน้าคนที่ มีปัญหาจากการใช้ครีมหน้าขาวแล้วผิวหน้าโดยทำลายถึงเซลล์ชั้นที่3 แล้วหมดทางเเก้ไขหน้าดีขึ้นได้ ในชั้นที่เรียกว่า ตาข่ายผิว จะช่วยสร้างผิวขึ้นมาใหม่ โดยเน้นผลจากธรรมชาติบําบัดเเละไม่มีการใช้สารสเตรียรอยหรือสารเคมีอันตราย ใดๆทั้งสิ้น ผ่านการรับรองจาก กระทรวงอาหารเเละยา รวมถึงมาตราฐานGMP - ธรรมชาติบําบัดเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสขาวขึ้นจากเปลือกสนจากฝรั่งเศสโดยผ่านการรับรองผลวิจัยเเละ เกร็ดน้ำนมที่ มาจากแหล่งที่มีสบรอาหารเยอะที่สุดของนมโดยวิเคราะสารแล้วมีสารอาหารสูงมากที่สุด ดีที่สุดในโลก ตัวนี้ผ่านการวิจัย เเละวิเคราะห์จากเเพทย์เเละนักชีววิทยา มาแล้ว ผิวถ้าปกติไม่เป็นอะไรพอใช้สินค้า ผิวหน้าก็จะดีขึ้นอย่างชัดเจนสามารถ รับการยืดหยุ่นโดยไม่ทําให้เกิดริ้วรอย โครงสร้างผิวฟื้นตัวขึ้นมาใหม่ หน้าเด็กลง เป็นผลการวิจัยที่ใหม่ที่ใช้หลักธรรมชาติ บําบัดเเละเคลียร์สารตกค้างออกจากผิวหน้าและจดลิขสิทธิ์ สินค้าผ่านอย. ผ่านการจดทะเบียนนำเข้าวัตถุดิบเรียบร้อย
- สามารถใช้ได้ตัิงเเต่อายุ12 ปีขึ้นไป เพราะไม่มีสารต้องห้ามใดๆรวมทั้งสเตรียรอย ที่ใส่เพื่อให้ผู้ใช้ไม่เกิดการแพ้ แต่สเตรียรอยแพทย์ต้องกำหนดห้ามใช้เกิน7-10วัน เพราะจะมีผลเสียกับผิวหน้า และผิวจะอ่อนแอลงตามปริมาณ และระยะเวลา แต่ส่วนมากครีมทั่วไปยังมีการใช้สารสเตรียรอย ซึ่งเมจิกวันเดอร์แลนด์ปราศจากสารนี้รวมทั้งสารเคมี ต้องห้าม รวมถึงสารอันตรายอื่นๆ
- จากผลการวิจัยพบว่ามากกว่าร้อยละ 90% จากผู้ที่ทดลองใช้พบว่าผิวหน้าดีขึ้น เป็นผลที่น่าพอใจ จากการทดสอบจาก อาสาสมัครในจำนวน100คน พบว่า ยังไม่พบผู้ที่แพ้ซึ่งอาจมีการเกิดขึ้นได้แต่ผลที่วัดได้น้อยจนถึงแพ้น้อยที่สุด มาร์กมูสจะผลักอ๊อกซิเจนเข้าสู่ผิวและทำให้การฟื้นฟูบำรุงในขณะตอนเราหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อผิวหน้าขาวใสขึ้น และแลดูอ่อน

 

 

 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์สินค้าสำหัรบสินค้าชิ้นนี้.

สถิติของร้าน

003546720
วันนี้
เมื่อวาน
ทั้งหมด
997
1285
3546720

ไอพีคุณ: 54.196.86.89
อัพเดทเมื่อ: 2018-05-21

Log-in ก่อนซื้อที่นี่ค่ะ

หมวดบริการ

หมวดเครื่องสำอาง

Facebook Like

วันจันทร์, 21 พฤษภาคม 2561

ผู้เยื่ยมชม

Guests : 30 guests online Members : No members online
Powered by beautyspeedy

ป้ายโฆษณา

แผนผังเว็บไซต์